Gói chụp ảnh cưới

Không chú trọng vào bối cảnh, không lãng phí thời gian và tiền bạc để di chuyển, cũng không sến súa như các phim trường lớn, phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc lựa chọn những mini studio với không gian xinh xắn, lãng mạn; tập trung khai thác các biểu cảm đa dạng mà không cần chỉnh sửa nhiều.

Gói chụp ảnh couple outdoor của Tròn

Lý do nào tạo nên cơn sốt chụp cưới indoor?

Để hiểu về nguyên nhân tạo ra cơn sốt này bạn nên tham khảo bài viết sau: Chụp ảnh Indoor là gì? Chụp ảnh Indoor thì chụp gì?

Phong cách đặt cảm xúc là trung tâm của bức ảnh

Khác với cách chụp thông thường, phong cách này đề cao tính chủ động của nhân vật, tôn vinh từng khoảnh khắc.

cảm xúc là trung tâm của bức ảnh

Tất nhiên rồi, cảm xúc luôn là điều quan trọng nhất trong mỗi bức ảnh cưới. Nếu như với các bộ ảnh outdoor sự hào nhoáng của không gian hoặc yếu tố ngoại cảnh dễ dàng chi phối nhân vật chính, thì ở các bộ ảnh được chụp theo style Hàn Quốc, không gian chỉ là nền. Thứ tạo nên một bức ảnh đẹp sẽ là những cái nắm tay, ánh mắt, bờ môi, cái ôm dịu dàng hay sự hoà hợp của 2 nhân vật chính

Thời trang ứng dụng đa dạng và hiện đại

Ảnh cưới mới mẻ hơn, hiện đại hơn với phong cách thời trang ứng dụng đầy trending và các cách kết hợp thú vị.

sang-tao-ve-trang-phuc

Không chỉ là những bộ váy cưới quen thuộc, chụp ảnh indoor tại các mini studio với style Hàn Quốc bạn có thể mặc bất kì thứ gì mình thích. Bỏ qua những bộ áo đôi giống hệt nhau có phần lạc hậu, các cặp đôi thời nay thường mặc đồ theo một concept nhất định. Chỉ cần cùng tone màu, cùng kiểu dáng hoặc cùng cách phối đồ, bạn đã có ngay những bộ đồ đôi cực chất, đúng trend và cực thời trang.

Sự linh động và các concept sáng tạo thú vị

Bộ ảnh cưới sẽ được lên concept riêng như ý bạn, có nội dung, có câu chuyện. Chính điều đó khiến bộ ảnh không-chỉ-là-bộ-ảnh, đó còn là những thước phim tuyệt vời ghi lại hành trình yêu, tình cảm và cảm xúc của bạn.

concept-sang-tao-thu-vi

Không gói gọn trong những góc chụp cũ kĩ, cũng không phải là phong cách chụp với những tạo dáng thông thường, chụp ảnh cưới tại các mini studio bạn sẽ được chăm chút đến từng chi tiết.

Tiện lợi, tiết kiệm

Thay vì bỏ cả chục triệu cho việc di chuyển tới các địa điểm đông đúc, bạn chỉ mất một khoản phí bằng 1/10, thoải mái tạo dáng trong không gian riêng tư, chẳng sợ mệt mỏi bởi ồn ào, khói bụi tại các mini studio trong nội thành.

Không bị bất lợi khi thời tiết xấu

Gói chụp ảnh cưới indoor của Tròn Creative studio

Nếu bạn đang cần một gói chụp ảnh cưới indoor tại Hà Nội và yêu thích style chụp ảnh như trên thì đừng ngần ngại inbox trực tiếp cho Tròn để nhận được  báo giá và tư vấn tận tình nhất.

Tròn Creative Studio
? 175 Trung Kính, Khu tập thể Bộ công an T36, Cầu Giấy, Hà Nội
☎ Hotline: 0988.586.100

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button